มู่ลี่อลูมิเนียม ใบ 25 มม.

มู่ลี่อลูมิเนียม ใบ 25 มม. (มู่ลี่ใบขนาดเล็ก) มู่ลี่ประเภทนี้ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น เพื่อยกระดับสินค้าประเภทมู่ลี่ ซึ่งได้มีการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์มู่ลี่อะลูมิเนียม 25 มม. รุ่นแกนปรับเป็นแบบใหม่ โดยคัดสรรอุปกรณ์มู่ลี่ที่ดีที่สุดมาให้ลูกค้า เพื่อให้การใช้งานมีความลื่นมากขึ้น ปรับพลิกใบมู่ลี่ได้อย่างไม่มีสะดุด ตัวใบมีความแข็งแรงทนทานมากขึ้น รวมถึงดูสวยงามลงตัวมากขึ้น ทำให้ชุดมู่ลี่อะลูมิเนียมคงความสวยงามให้กับห้องได้อย่างยาวนาน

มู่ลี่รุ่นแกนปรับ เป็นมู่ลี่รุ่นมาตรฐานที่ได้รับความนิยม ครองใจคนรักบ้านมาอย่างต่อเนื่อง สะดวกในการเปิดปิดมู่ลี่ด้วยแกนปรับมู่ลี่ที่ทำจากอะคริลิกใส สวยงามและคงทน ไม่บิดงอง่าย อีกทั้งยังง่ายต่อการใช้งานมู่ลี่ กล่องรางทำจากอลูมิเนียมแท้ขนาดกว้าง 2.5 เซนติเมตร เคลือบสีด้วยเทคนิคพิเศษทำให้ไม่เกิดสนิม

ใบมู่ลี่ผลิตจากอลูมิเนียมอย่างดี มู่ลี่ไม่หักงอง่าย มู่ลี่สีไม่ลอกร่อน มู่ลี่ทนต่อแสงแดด มู่ลี่ความชื้น และมู่ลี่ทำความสะอาดง่าย ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับสีสันของใบมู่ลี่ที่มีให้เลือกมากกว่า 100 สี มู่ลี่สวยสะดุดตาได้ไม่ซ้ำแบบใคร มู่ลี่อลูมิเนียมขนาดใบ 25 มิลลิเมตรของ เป็นเพียงบริษัทเดียวที่มีขนาดใบมู่ลี่ให้เลือกสรร ทั้งแบบความหนา 0.18 มิลลิเมตร ซึ่งมีคุณภาพมู่ลี่คุ้มค่าใน ราคาที่แสนประหยัด และมู่ลี่แบบความหนา 0.21 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นมู่ลี่ความหนาพิเศษ มู่ลี่หนามากกว่าตามท้องตลาดทั่วไปที่มีเพียงขนาด 0.16 มิลลิเมตรเท่านั้นมู่ลี่จึงเพิ่มความแข็งแรงทนทานและมู่ลี่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานให้กับมู่ลี่ของคุณได้มากยิ่งขึ้น

มู่ลี่ไม้ มู่ลี่ไม้ราคาถูก มู่ลี่ มู่ลี่ราคาถูก
  • มู่ลี่ตัวหมุนใบ 25 มม. : มู่ลี่แบบใหม่เป็นแบบใส ดูสวยงามเข้ากันกับตัวตะขอเกี่ยวและมู่ลี่ ตัวแกนปรับ และหัวจูงแกนปรับมากยิ่งขึ้น การใช้งานมู่ลี่ลื่นที่สุด ปรับพลิกใบมู่ลี่ได้อย่างไม่มีสะดุด มู่ลี่แข็งแรงทนทาน ใช้งานมู่ลี่ได้อย่างยาวนาน
  • ตะขอเกี่ยวแกนปรับมู่ลี่ : แบบใหม่เป็นแบบใส ดูสวยงามเข้าชุดกันกับอุปกรณ์มู่ลี่ตัวอื่นๆมากขึ้น มีความแข็งแรงทนทานมาก หัวตะขอเป็นแบบแหลมทำให้สวมใส่เข้ากับตัวหมุนใบมู่ลี่ได้ง่าย ใช้งานมู่ลี่สะดวก
  • แกนปรับมู่ลี่อะลูมิเนียม 7 มม. : จากเดิมแกนปรับมู่ลี่จะเป็นแบบ 6 มม. แต่ตอนนี้เปลี่ยนแกนปรับมู่ลี่เป็นแบบ 7 มม. แล้ว หนาขึ้นและแข็งแรงทนทานมากขึ้น ในราคาเท่าเดิม
  • หัวจูงแกนปรับมู่ลี่อะลูมิเนียม : ดีไซน์แบบใหม่ ดูสวยงามลงตัวเข้าชุดกันกับแกนปรับมู่ลี่และตัวหมุนใบมากยิ่งขึ้น

มู่ลี่รุ่นแกนปรับ มู่ลี่รุ่นมาตรฐานที่เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยม ครองใจคนรักบ้านมาอย่างต่อเนื่อง สะดวกในการเปิดปิดม่านด้วยแกนปรับมู่ลี่ที่ทำจากอะคริลิกใส สวยงามและคงทน ไม่บิดงอง่าย อีกทั้งยังง่ายต่อการใช้งาน กล่องรางทำจากอลูมิเนียมแท้ขนาดกว้าง 2.5 เซนติเมตร เคลือบสีด้วยเทคนิคพิเศษทำให้ไม่เกิดสนิม

ใบมู่ลี่ผลิตจากอลูมิเนียมอย่างดี ไม่หักงอง่าย สีไม่ลอกร่อน ทนต่อแสงแดด ความชื้น และทำความสะอาดง่าย ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับสีสันของใบมู่ลี่ที่มีให้เลือกมากกว่า 100 สี สวยสะดุดตาได้ไม่ซ้ำแบบใคร มู่ลี่อลูมิเนียมขนาดใบ 25 มิลลิเมตรของเคซี เป็นเพียงบริษัทเดียวที่มีขนาดใบให้เลือกสรร ทั้งแบบความหนา 0.18 มิลลิเมตร ซึ่งมีคุณภาพคุ้มค่าใน ราคาที่แสนประหยัด และแบบความหนา 0.21 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นความหนาพิเศษ หนามากกว่าตามท้องตลาดทั่วไปที่มีเพียงขนาด 0.16 มิลลิเมตรเท่า นั้นจึงเพิ่มความแข็งแรงทนทานและอายุการใช้งานที่ยาวนานให้กับมู่ลี่ของคุณได้มากยิ่งขึ้น