ฟิล์มกรองแสง

เป็นฟิล์มที่ใช้ติดกระจกเพื่อกรองแสงแดดที่แรงให้เบาลง ช่วยลดความร้อนให้กับบ้านหรือสำนักงาน และยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว ลักษณะจะดูสวยงามหรูหราได้โดยไม่ต้องใช้ม่าน ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการตกแต่งบ้านและสำนักงานได้เป็นอย่างดี

สติ๊กเกอร์ฝ้า

เป็นสติ๊กเกอร์ที่ใช้สำหรับติดกระจก เพื่อให้เกิดความโปร่งแสง เพิ่มความเป็นส่วนตัว และยังดูหรูหราสวยงานในสไตล์โมเดิร์น

วอลเปเปอร์

วอลเปเปอร์ คือกระดาษที่มีคุณภาพสูงชนิดพิเศษชนิดหนึ่งช่วยทำให้ฝาผนังสวยงาม แก้ปัญหาฝาผนังที่มี รอยร้าวรอยแตก สามารถเปลี่ยนรูปแบบฝาผนังได้ตามต้องการทั้งยังเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงรสนิยมและบุคลิกของผู้เป็น เจ้าของได้เป็นอย่างดี ช่วยปกปิดรอยขรุขระและเพิ่มความสร้างสรรค์ด้วยลวดลายสารพันมากกว่า การติดวอลเปเปอร์เปรียบเสมือนการแต่งหน้าด้วยเครื่องอางชั้นดี ซึ่งไม่เพียงแค่ปกปิดริ้วรอย ผิวที่ไม่เรียบเนียน และจุดด่างดำแล้ว ยังเพิ่มความสวยงามหรือสีสัน ลวดลายที่แตกต่างกันไปอีกด้วย วอลล์เปเปอร์สามารถเปลี่ยน หรือลอกออกได้ โดยง่าย ดังนั้น เมื่อผู้ใช้ต้องการบรรยากาศใหม่ๆ ผลิตภัณฑ์วอลล์เปเปอร์สามารถทำได้โดยง่าย และรวดเร็วกว่า

ฉากกั้นห้อง

ฉากกั้นห้อง เป็นอีกหนึ่งสินค้า ที่นิยมใช้ ช่วยแบ่งห้องให้เป็นสัดส่วน สวยงาม ตามประโยชน์ใช้สอยการกั้นห้องทำให้คอมฯแอร์ทำงานน้อยลง และยังช่วยให้ประหยัดไฟแอร์ เย็นเร็วยิ่งขึ้นได้อีกด้วย