ผ้าม่านจีบ

ผ้าม่านจีบ เป็นผ้าม่านที่มีรูปทรงเป็นเอกลักษณ์ ด้วยการจับจีบ ที่ด้านบนของผ้าม่าน เป็นระยะห่างเท่าๆกัน แล้วปล่อยชายผ้าลงมาด้านล่าง ทำให้ลักษณะผ้าม่านมีความพริ้วสวยงามในเวลาปิดม่าน และทำให้ผ้าม่านทิ้งตัวด้วยโซ่ถ่วงที่ปลายผ้าเวลาลมพัด โดยที่มีรางเป็นตัวแขวนผ้าม่าน เมื่อเปิดม่านผ้าม่านทั้งหมดจะถูกดึงมารวมกันไว้ที่ด้านข้างทั้ง 2 ข้าง ทำให้สามารถมองเห็นภายนอกได้ทั้งหมด

ผ้าม่านจีบเป็นที่นิยมมาตลอด การใช้งานผ้าม่านที่แสนง่าย สะดวก ในการดูแลรักษา จึงดูสวยงาม เก๋ไก๋ เป็นระเบียบ เรียบร้อย สบายตา ให้ความรู้สึกได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความหรูหรา ความเป็นส่วนตัว หรือแบบเย็นสบาย ผ้าม่านนี้ยังมีความคงทนต่อการใช้งานได้ดี ผ้าม่านสามารถถอดซักได้โดยคงคุณภาพของตัวผ้าม่านไว้

ผ้าที่ใช้ส่วนใหม่มักจะเป็นผ้าสีพื้น หรือผ้าที่มีลายปักสีกลมกลืนกับตัวผ้า หรือมีการทอลายพิเศษ สามารถติดตั้งได้ 2 ชั้น สำหรับผู้ที่ต้องการแสงสว่างมาก-น้อย ตามช่วงเวลา เช่น ติดตั้งบางที่มีความโปร่งบางไว้ เมื่อต้องการให้แสงจากภายนอกผ่านเข้ามาได้ด้วย และเมื่อไม่ต้องการให้แสงผ่าน ก็สามารถปิดม่านที่เป็นส่วนทึบได้อีกชั้น

ผ้าม่านนี้มีการผลิตที่มีคุณภาพสูงโดยเฉพาะตัวรางที่ผลิตมาให้มีความแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้สูง ซึ่งทางเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์จำนวนมากคอยให้บริการ รวมถึงการออกแบบผ้าม่านให้เหมาะสมกับสถานที่ ตลอดจนการดูแลหลังการขาย ให้คุณได้ไว้วางใจว่าจะได้ผ้าม่านที่มีคุณภาพ สวยงาม และการดูแลดี ๆ จากเรา