ผ้าม่านลอน  สำหรับคนที่เบื่อม่านแบบจีบ

ม่านลอน ลักษณะผ้าเป็นลอน พับไปมาคล้ายม่านตาไก่ แต่ไม่มีการเจาะหัวตาไก่ และในขณะเดียวกันด้านบนของผ้าม่านลอนจะถูกล็อคลอนให้เป็นคลื่น คล้ายม่านจีบ แต่ไ่ม่ได้จับจีบ เมื่อปิดผ้าม่าน ตัวผ้าจะทิ้งตัวเป็นลอนตลอดแนวจนถึงปลายผ้า ลอนของผ้าให้ความรู้สึกผ่อนคลายอ่อนโยน เหมาะสำหรับการตกแต่งในห้องนั่งเล่น โถงบันได หรือ ห้องนอน

ม่านลอนรุ่นใหม่มเป็นที่นิยมมาตลอด การใช้งานผ้าม่านที่แสนง่าย สะดวก ในการดูแลรักษา จึงดูสวยงาม เก๋ไก๋ เป็นระเบียบ เรียบร้อย สบายตา ให้ความรู้สึกได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความหรูหรา ความเป็นส่วนตัว หรือแบบเย็นสบาย ผ้าม่านนี้ยังมีความคงทนต่อการใช้งานได้ดี ผ้าม่านสามารถถอดซักได้โดยคงคุณภาพของตัวผ้าม่านไว้

ผ้าที่ใช้ส่วนใหม่มักจะเป็นผ้าสีพื้น หรือผ้าที่มีลายปักสีกลมกลืนกับตัวผ้า หรือมีการทอลายพิเศษ สามารถติดตั้งได้ 2 ชั้น สำหรับผู้ที่ต้องการแสงสว่างมาก-น้อย ตามช่วงเวลา เช่น ติดตั้งบางที่มีความโปร่งบางไว้ เมื่อต้องการให้แสงจากภายนอกผ่านเข้ามาได้ด้วย และเมื่อไม่ต้องการให้แสงผ่าน ก็สามารถปิดม่านที่เป็นส่วนทึบได้อีกชั้น

ผ้าม่านนี้มีการผลิตที่มีคุณภาพสูงโดยเฉพาะตัวรางที่ผลิตมาให้มีความแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้สูง ซึ่งทางเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์จำนวนมากคอยให้บริการ รวมถึงการออกแบบผ้าม่านให้เหมาะสมกับสถานที่ ตลอดจนการดูแลหลังการขาย ให้คุณได้ไว้วางใจว่าจะได้ผ้าม่านที่มีคุณภาพ สวยงาม และการดูแลดี ๆ จากเรา