ม่านม้วนรุ่นพิเศษแบบมีบังราง

สำหรับผู้ที่ต้องการม่านม้วนที่มีความสวยงามและดีไซด์ที่ทันสมัย เพื่อช่วยเพิ่มเรียบร้อย สร้างความหรูหรามีระดับให้กับห้อง คงต้องมองหาม่านม้วนที่ออกแบบมาพิเศษที่นอกจากจะบังแสงแดดแล้ว ยังสามารถสร้างความสวยงามให้กับห้องอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ม่านม้วนรุ่นพิเศษแบบมีบังรางจึงถูกพัฒนาให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

บังรางม่านม้วน (Pelmet) คือ อุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อให้สามารถต่อเติมเข้ากับม่านม้วนในส่วนที่เป็นรางเก็บม่านม้วน ซึ่งบางครั้งกลไกการทำงานของรางม่านม้วนอาจจะมีความซับซ้อนของอุปกรณ์ทำให้ขาดความสวยงาม ดังนั้นบังรางม่านม้วนจะนำมาช่วยปิดบังตรงส่วนบนของม่านม้วนไว้
บังรางม่านม้วนรุ่นพิเศษนี้ทำจากอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรง คงทนตลอดอายุการใช้งาน มีสีให้เลือกตามความชอบและความสมเหมาะในการใช้งาน ลักษณะของบังรางม่านม้วนถูกออกแบบให้มีความเรียบหรู เพิ่มความภูมิฐานให้กับห้องของคุณให้ดูดียิ่งกว่าเดิม

ม่านม้วนแบบบังรางชนิดนี้เป็นระบบโซ่ดึง โดยผ้าม่านม้วนจะม้วนเก็บ อย่างเป็นระเบียบ อยู่ภายในกล่องรางบน ใช้งานง่ายเพียงดึงโซ่ ผ้าม่านม้วนจะม้วนขึ้นหรือลงตามจังหวะการดึงโซ่ของผู้ใช้ การทำงานนุ่มนวลปราศจากเสียงดังรบกวน

รางม่านม้วนแบบมีบังราง (Have Cover)
ขนาดรางม่านม้วนมาตรฐาน
ราง 28 มม. กว้าง 1.50 เมตร สูง 1.80 เมตร
ราง 38 มม. กว้าง 1.80 เมตร สูง 2.20 เมตร

รางถ่วงชายล่างม่านม้วน (Bottom Roll)
รางถ่วงชายล่างม่านม้วน มีให้เลือก 2 แบบ
1. รางกลม สีขาว / สีดำ (R4)
2. รางแบน สีขาว / สีดำ (R5)

โซ่ม่านม้วน (Chain Rollscreen)
โซ่พลาสติก สีดำ / สีขาว
โซ่พลาสติกใส
โซ่สแตนเลส
โซ่นิเกิล