ลักษณะโดยรวม

คอลเล็กชั่นคลาสสิกที่ดูสบายตา เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา ให้ความรู้สึกสวยหรูหราและมีรสนิยมอย่างชนชั้นชั้นสูงตามแบบฉบับชาวยุโรป

Feature ลักษณะเฉพาะ

วอลล์เปเปอร์กระดาษนอนวูเว่น 120 กรัมต่อตารางเมตรเคลือบได้ความเงาขนาดกว้าง53 ซม. ยาว 10 เมตร±3% ต่อม้วน ผ่านระบบการผลิตคุณภาพมาตรฐานเทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษสุดยอดเฉพาะไม่เหมือนใครเพื่อให้มิติที่สวยงาม

Benefit คุณประโยชน์

สร้างความหรูหราและเพิ่มมูลค่าให้กับที่พักอาศัยได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะห้องนอนและห้องรับแขก รวมถึงห้องชุดคอนโดมิเนียม ด้วยดีไซน์หลักที่มีถึง 9 ลาย มาพร้อมกับโทนสีพิเศษ มีให้เลือกใช้ได้กว่า 40 นัมเบอร์

Adventage ลักษณะเด่น

เน้นเทคนิคการพิมพ์ที่สุดยอดใหม่ล่าสุดซึ่งไม่ใช้พีวีซีไวนิล แต่ใช้สีนูนพิเศษพิมพ์แบบ Overscreen Printing แล้วพิมพ์ลวดลายเฉพาะจุดแบบ Overscreen Printing แล้วพิมพ์ลวดลายสีทับบนลายเฉพาะจุดแบบ Registred จึงสร้างมิติที่สวยงามตามลายเส้นได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังใช้การพิมพ์เหลือบสีทองเพื่อสร้างความหรูหราในทุกดีไซน์ บนโทนสีหลักเอิร์ธโทนที่ดูสบายตา สุดท้ายคือการเลือกดีไซน์ที่มีมากถึงเก้าลวดลายที่สามารถนำมาผสมผสานสลับลายให้เข้ากันได้ทั้งเล่มสามารถเลือกสนับสนุนการตกแต่งโดยในแต่ละลายสามารถเป็นได้ทั้งลายผนังหลักและผนังรองสลับกันไปมาได้ทุกดีไซน์

Price ราคา

ราคา 1,200 บาท / ม้วนราคาNET  (ถูกกว่าตามห้าง50%)

ใส่ความเห็น

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment